แอบส่อง 10 คนโสด กับ “ดาราชาย” ที่ตอนนี้โดดเดี่ยว ยังไม่มีใคร…งานนี้สาวๆ ถึงกับขอยกให้เป็น “สามีแห่งชาติ”…!!

ไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าดาราชายในวงการบันเทิง จะมีคนโสดเหลือรอดมาได้ ทั้งที่หน้าตาดี หล่อ โปรไฟล์เลิศกันซะขนาดนี้!! เมื่อไหร่กันน๊าจะมีสาวๆ เข้ามาจับจองหัวใจกันสักที งานนี้โสดๆ อยู่จนสาวๆ ต้องยกให้เป็น “สามีแห่งชาติ” กันเลย lonely-rooyang.com พาไปดูกันดีกว่า จะมีใครโสดหัวใจยังว่างอยู่บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ!!

1. เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์ ผู้ที่เพิ่งเปิดไอจีและมีดีกรีพระเอกพ่วงท้าย แต่ก็ยังไร้วี่แววหวานใจ ข่าวกับสาวๆ ในวงการก็ค่อนข้างเงียบเชียบ ไม่รู้ว่างานนี้มีซุ่มอยู่ หรือว่ามัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาเหล่สาวกันแน่ 2. อเล็กซ์ เรนเดล
ตั้งแต่ประกาศเลิกกับ สาวเต้ย-จรินทร์พร หัวใจของ หนุ่มอเล็กซ์ เรนเดล ก็ดูเหมือนจะปิดตายไปเลยจ๊ะ ไม่อยากจะเชื่อจริงๆ หุ่นก็เป๊ะ หน้าก็หล่อ ความสามารถแน่นขนาดนี้ ทำไมยังไม่ยอมให้ใครเข้ามาดูแลหัวใจ สงสัยอาจจะยังเลือกไม่ได้มากกว่าเนอะ 3. ฌอห์ณ จินดาโชติ
มาที่หนุ่มฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ พระเอกมาดเข้มที่ช่วงนี้สงสัยว่าจะทำงานอย่างเดียว ความสัมพันธ์กับสาวๆ ไม่ค่อยจะคืบหน้า เป็นข่าวกับสาวยิปซี-คีรติ ก็ยังเป็นได้แค่เพื่อน 4. บอย-ปกรณ์
แม้จะเปิดปากว่าคบสาวคนโน้นคนนี้หลายครั้ง แต่มาช่วงนี้ก็ดูเหมือนว่าเรื่องหัวใจของ หนุ่มบอย-ปกรณ์ จะเงียบหายเข้ากลีบเมฆ แหม..คู่จิ้น มาร์กี้-ราศรี ก็กำลังจะแต่งงานแล้ว หนุ่มบอย ต้องรีบเปิดใจด่วน 5. บี้-สุกฤษฎิ์
ไม่รู้เพราะเข็ดกับความรักรึเปล่า หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ ช่วงนี้เลยขออยู่แบบโสดๆ สดๆ แต่เรื่องเหงาคงไม่ เพราะหนุ่มคนนี้เขางานเยอะ เพื่อนแยะ แต่บอกเลยอกอุ่นๆ หุ่นบึ๊กๆ อย่างนี้ มีแต่สาวอยากจะรักษาแผลใจให้เพียบเลยนะจ๊ะ 6. วี-วีรภาพ
ถึงจะเคยได้ชื่อว่าคาสโนว่า แต่งานนี้ปัจจุบันก็ไม่เห็นว่า หนุ่มวี-วีรภาพ จะยอมเปิดตัวสาวข้างกาย ไม่รู้ว่าเลือกไม่ได้หรือยังไม่พร้อมจริงจังกับใครกันแน่ 7. เจมส์-จิรายุ
ความน่ารักทะเล้นมาเป็นอันดับ 1 แถมยังเป็นสามีแห่งชาติที่สาวๆ ปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก สำหรับ หนุ่มเจมส์-จิรายุ ที่ตอนนี้จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีหวานใจตัวจริง แต่ได้ข่าวว่ามีคนคุยๆ กันอยู่น่ะค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีแต่คู่จิ้นอย่างเบลล่า ที่คาดว่ายังไงก็ได้แค่จิ้น เพราะมีพี่เวียร์เป็นเจ้าของตัวจริงอยู่แล้ว 8. เกรท-วรินทร
ด้านพี่ใหญ่แห่งแก๊งตั๊กไลฟ์ เกรท-วรินทร เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเจ้าชู้ไม่ใช่เล่น แต่ถึงอย่างนั้นหนุ่มเกรท ก็ไม่เคยได้เปิดตัวว่าคบใครจริงจังสักที จนตอนนี้ไม่รู้ว่าโสดเป็นบางเวลารึเปล่า แต่ยังไม่เปิดตัวก็ถือว่าหัวใจยังว่างๆ 9. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
มาถึงหนุ่มมาดติสท์ที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนก็มักจะสร้างเสียงหัวเราะได้เสมอ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งนอกจากความฮาแล้ว ความหล่อของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดา ดูแล้วเพลินยังไงบอกไม่ถูก แต่ไม่น่าเชื่อว่ามีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามขนาดนี้จะยังไม่มีแฟน 10. อาเล็ก-ธีรเดช
พอประกาศว่าห่างจาก สาวจอย-รินลี งานนี้ หนุ่มอาเล็ก-ธีรเดช ก็เลยกลายเป็นหนุ่มโสดเนื้อหอมที่ดูเหมือนว่าจะทำแต่งานจนไม่มีเวลาตามหาความรักซะแล้ว

advertisements

ภาพจาก : Instagram