10 คู่จิ้นฟินทะลุจอ!! หวานสวีทกันในจอ…เล่นเอาแฟนๆ ตามกรี๊ดสนั่น ทั้งลุ้นทั้งเชียร์ อยากให้คบกันจริงๆ!!

ความหวานสำหรับพระเอกนางเอกบางคู่ก็ไม่ได้จบเพียงแค่ในละคร คนดูอยากเราก็ฟินจิกหมอนจนอยากให้บางคู่นั้นลงเอยกันจริงๆ อินไปกับละคร จนอยากจะให้เป็นแฟนกันจริงๆ ก็แหม! เล่นได้สมบทบาทแบบนี้ ใครๆ ก็อยากให้เป็นคู่กันจริงๆ lonely-rooyang.com จะพาไปดูกันดีกว่ามีคู่จิ้นคู่ไหนกันบ้าง ที่ทำเอาแฟนถึงกับจิ้นกันหนักมาก อยากให้หวานทะลุจอกันเลยทีเดียว ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ!!วันนี้จะพาไปส่องคู่จิ้นสุดน่ารักแห่งปี กรี๊ดตั้งแต่ในจอ จิกหมอนนุ่นแถบทะลุ ใช่ว่าหนังจบไปแล้ว ความหวานจะจบไป เพราะบางคู่นั้นเขาก็สนิ๊ทททสนินกันจนแฟนๆ อย่างเราจิ้นตาม ทั้งลุ้น ทั้งเชียร์ อยากจะให้ ชีและฮีลงเอยกันซะจริงๆ ป๊ะ ปะ ไปดูความน่ารัก หวานเวอร์ละมุนใจของพวกเขากันดีกว่า อย่ารอช้าไปดูกันเลย

#1. ปั่นจั่น และ คริส หอวัง คู่จิ้นสายฮา

เราต่างรู้กันดีว่า ในเรื่องกามเทพออกศึก นั้น ทั้งคู่ ทั้งน่ารักและฮาเวอร์ตั้งแต่ในจอจนทะลุจอออกมาให้แฟนๆ จิกหมอนเขินกันไปตามๆ#2. อเล็กซ์ & เก้า จิ้นหนักมากกกกกกกกกก
สำหรับอเล็กซ์และเก้า ณ ตอนนี้ ไม่รู้ยัังไงกันแน่ แต่ก็เพราะอยู่ๆก็มีอัพรูปคู่ของทั้งคู่นั้นออกมา ทำให้ทั้งคู่ดูน่ารัก เหมาะกันมาก เป็นเหตุให้แฟนคลับลุ้นหนักมาก
■มีความน่ารัก เหมาะสมกันมากดูๆแล้ว หุ่น ทรวดทรงองเอว ความสูง ความสดใสของเก้านั้น ก็ออกมาในทรงเดียวกับอดีตแฟนของหนุ่มอเล็กซ์อยู่นะ ไม่ได้มีจุดประสงค์อยากจะเอาใครมาเปรียบเทียบกันนะ แค่จะบอกว่า หรือสเป็กของหนุ่มอเล็กซ์จะเป็นสาวร่างเล็กที่มีลุคสดใสอะป่าวหว่าาาา จะลุ้นขึ้นมั้ยนร้าาาาา 2คนนี้จะลงเอยยังไงไม่มีใครรู้ แต่แฟนคลับอย่างพวกเรานั้นก็ตามจิ้นตามลุ้นให้หนักต่อไปเน๊อะ#3. เจมส์จิ และ เกรท ฮึ๊ ยังไงๆ ทั้งนี้ทั้งคู่ดูตกใจกับกระแสจิ้นในครั้งนี้ และย้ำชัดว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ทั้งคู่แมนเกินร้อย ชายแท้จริงๆจ้า
■เป็นการจิ้น ที่มุ้งมิ้งน่ารักฝุด#4. เจมส์ มาร์ และ คิม ■ถึงแม้จะรู้ว่าลงเอยไม่ได้ แต่แฟนๆก็ยังอยากจะจิ้นกับคู่นี้อยู่ดี#5. คริส หอวัง กับ บีน้ำทิพย์
กระแสจิ้นนี้เกินขึ้นในทวิตเตอร์ โดยปะทุมาจาก รายการ The Face Thailand Season 2 สาเหตุมาจากที่ทั้ง2 ชอบปะทะอารมณ์กันบ่อยๆนั้นแหระ แต่จริงๆแล้วทั้งคู่ สนินสนมกับมาก เพราะแฟนหนุ่มของทั้งสองนั้น เป็นพี่น้องตระกูล คูหาเปรมกิจ อ่ะจ้า
■กระแสจิ้นแรงมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก#6. โตโน่ และ ณิชา อีกหนึ่งคู่จิ้น จากละครThe Cupids บริษัทรักอุตลุด ในตอนกามเทพซ้อนกล เป็นคู่จิ้นที่มีความน่ารักๆละมุนมากๆ
■ลุคหล่อ แมน คมเข้มของเขา ดูเหมาะกับลุคหวานๆซนๆ สดใสของเธอจริงๆ■มีความน่าเอ็นดู น่ารักกกกกก #7. เชียร์ และ เต้ย มาถึงคู่จินคู่นี้ แม่หมี และ พ่อหมี จาก The Cupids บริษัทรักอุตลุด ในตอนซ้อนรักกามเทพ ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่ฮอตมาก แถมทำแฟนๆของทั้งคู่จิกหมอนนุ่นทะลักกันเลย ก็ความหวานทั้งในจอและนอกจอมันสูงซะจน แฟนๆจิ้นให้ลงเอยกันจริงๆเลยละ■โง้ยยยยยยยช๊อตนี้ จิกหมอนหนักมากกกกก เขินแทน#8. โป็ป กับ มิว โป๊ป และมิว จิ้นกันจากเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในตอน คุณชายปวรรุจ ซึ่งทั้ง 2 เป็นที่น่ารักมาก รอยยิ้มที่ละมุนของโป็ป กับรอยยิ้มที่สดใสเป็นธรรมชาติของมิว มันดูน่ารักน่าเอ็นดูมากมายจริงๆ#9. แต้ว และ มิว หรือจะจิ้นมิว แบบสาว-สาว ช็อตนี้ก็คงจะพลาด มิว แต้ว จาก รากนครา ไปไม่ได้ละคร้าาาาา ก็แหมมมมม ก็ทั้งคู่สนิทสนมมุ้งมิ้งกันมากๆนะเซ่ อย่างนี้แล้วจะไม่ให้จิ้นได้ยังไงล่ะค่ะ#10. เจมส์จิ และ เบลล่า มาถึงคู่สุดท้ายแล้วนร้าาาาา สำหรับความจิ้น ของคู่นี้นั้นมาจากเรื่อง ปดิวรัดา ที่ดูหวานละมุน เต็มไปด้วยความเอ็นดูซึ่งกันและกัน โอ่ยยยยยน่ารักจริงๆแหมก็น่าจิ้นอยู่หรอก เฉพาะหน้าหวานๆของเจมส์จิของเราก็ทั้งอ้อน มุ้งมิ้ง ไหนจะความน่ารักของเบลล่าอีก ดูไปก็เขินไปอะเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ความหวานของ 10 คู่จิ้น ความหวานฟินทะลุนอกจอเลย ก็เป็นมิตรภาพดีดีของเหล่าพระนางเน๊อะ แหมแสดงด้วยกันขนาดนั้นมันก็ต้องสนิทกันบ้างเป็นธรรมดา ก็จะมีเป็นบางคู่ที่ได้รักกันจริงๆนอกจอ ก็น่ารักไปอีก วันนี้ขอจบไว้ที่ 10 คู่นี้นะค่ะ ไปแล้วจ้าาาาาาา

advertisements

Source: dara.trueid.net