10 พระเอกหนุ่มสุดมั่น!! “หล่อ”แบบมาดมั่น เป็นลุคผู้นำมาดเท่ในฝันของสาวๆ ทั้งประเทศ!!

กรี๊ดๆๆ !! กันสลบไปเลยค่ะงานนี้ เชื่อได้เลยว่าใครบอกจะมีฝ่ายหญิงเท่านั้นที่มีลุคมั่นใจในตัวเอง เพราะ 10 พระเอกหนุ่มหล่อเหล่านี้ก็พกพาความมั่นใจกันแบบเต็มร้อย เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นเป็นหนุ่มลุคมาดมั่นแบบสุดๆ หากไม่วัดกันที่หน้าตาใครหล่อเหลาที่สุดหรือวัดความดังนั้น การที่ผู้ชายมาดมั่นแสดงถึงความเป็นผู้นำ ย่อมก่อให้เกิดมนต์เสน่ห์ในตัว lonely-rooyang.com จะพาไปส่องกันว่ามีผู้ชายคนไหนบ้างที่มีลุคสุดมั่น ดูเป็นผู้นำให้กับสาวๆ ได้ ตามไปดูกันเลยค่ะ!!

อันดับ 10 นิว ชัยพล
ถือเป็นหนุ่มคิวทอง หน้าหล่อไร้ศัลยกรรม หนุ่ม “นิว ชัยพล พูพาร์ต” ไม่ว่าจะรับบทบาทอะไรก็ทำมันออกมาได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งตัวตนจริงๆ ยังเป็นหนุ่มที่มีบุคลิกมั่นใจในตัวเอง และพูดจาฉะฉานสมกับบทที่เคยได้รับอย่าง “เจ้าหน่อเมือง”
อันดับ 9 ก็อต จิรายุ ตันตระกูล
มาที่หนุ่มมุ่งมั่นมาดกวนแบบหน้านิ่ง เรื่องการทำงานหนุ่มก็อตนั้นมุ่งมั่นทุกบทบาทที่ได้รับ นอกจากนี้ยังเคยได้รับรางวัลรางวัล Top of The Idol Project 1 ในปี 2009 และล่าสุดเจ้าตัวยังได้โกอินเตอร์ร่วมงานภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่อง “Gold” อีกด้วย และถือเป็นหนุ่มที่ตอบคำถามกับสื่อได้ยอดเยี่ยมอีกคน
อันดับ 8 อาร์ต พศุตม์
ความมั่นอกมั่นใจบวกความสามารถในการแสดงของหนุ่ม “อาร์ต” ทำให้ เป็นหนุ่มคิวทอง และเป็นหนุ่มที่ทำประโยชน์ส่วนรวมเป็นจิตอาสาตลอด 1 ปีที่มีงานสนามหลวง และไม่ว่าจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องอะไรก็ตาม หนุ่มอาร์ตนั้นก็พร้อมรับมือเสมอ ถือเป็นหนุ่มมั่นมากด้วยเสน่ห์ จะทำอะไรก็สุดโต่งไปเสียจริงๆ
อันดับ 7 โตโน่ ภาคิน
หนุ่มคนนี้นั้นถือได้ว่าเป็นคนตรงไปตรงมา และยังเป็นเสาหลักของครอบครัว อีกทั้งตัวตนของหนุ่มโน่นั้นมีความเป็นทั้งสุภาพบุรุษและมีภาวะความเป็นผู้นำเป็นอย่างมาก กล้าพูดกล้าทำและไม่กลัวการตัดสินใจใดๆ
อันดับ 6 เวียร์ ศุกลวัตน์
โลดแล่นอยู่ในวงการมายามาหลายปีดีดัก มีผลงานนับไม่ถ้วน กับหนุ่ม “เวียร์” ในเรื่องของตัวตนจริงๆ นอกเหนืองานแสดงนั้น หนุ่มเวียร์เป็นมาดเข้มขาลุย นับว่าเป็นสายลุยสุดมั่นก็ว่าได้
อันดับ 5 ซี ศิวัตน์
ต่อกันด้วยหนุ่ม “ซี” ที่มีความกล้าได้กล้าเสียทั้งบุคลิกภายนอกและทั้งตัวตนภายใน คำพูดคำจาก็แน่วแน่ สมกับการโลดแล่นในวงการบันเทิงมากว่า 14 ปี
อันดับ 4 ป๋อ ณัฐวุติ สกิดใจ
หากไม่พูดถึงพระเอกหนุ่มคมเข้มอย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” คงเป็นไปไม่ได้ หนุ่มป๋อนั้นไม่ว่าจะทำหน้าที่ใดก็แสดงความเป็นผู้นำในทุกด้าน ทั้งด้านครอบครัวหนุ่มผิวเข้มก็เป็นผู้นำที่ดี นับเป็นหนุ่มที่น่าเอาเป็นแบบอย่าง
อันดับ 3 หมาก ปริญ
พระเอกคนนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่คิวงานยาวเหยียดแน่นเอียด เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดีดูมั่นอกมั่นใจไปซะทุกเรื่อง ทั้งชีวิตประจำวันและการตอบคำถามกับสื่อ ตรงจัดชัดเจนช่างเป็นตัวของตัวเอง อีกทั้งบุคลิกก็การันตีว่า “หมาก” นั้นเป็นหนุ่มมาดมั่นเอาซะมากๆ
อันดับ 2 ณเดช คูกิมิยะ
พูดถึงซุปตาร์หนุ่มสุดหล่ออย่าง “ณเดช” ทางด้านความมั่นนั้นมีอยู่ในตัวตั้งแต่แรกเข้าสู่วงการ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ หนุ่มคนนี้นั้นจะทำสุดฝีมือ ทั้งเล่นละคร ร้องเพลง ไม่มีเขินอาย และยังเป็นหนุ่มกตัญญูดูแลคุณพ่อและคุณแม่เป็นอย่างดีที่น่าเอาเป็นแบบอย่าง
อันดับ 1 กันต์ กันตถาวร
มาแรงแซงทางโค้งซะจริงๆ พ่อคุณ สำหรับหนุ่ม “กันต์” แล้วนั้นทุกๆ งานที่ได้รับมอบหมายถือเป็นงานที่ท้าทายและหนุ่ม “กันต์” นั้นถือเป็น หนุ่มที่ขยันและมั่นใจในตัวเองเอามากๆ และเจ้าตัวนั้นเป็นคนชัดเจน ตรงไปตรงมา หัวไวถือเป็นหนุ่มฮอตที่กล้าคิด กล้าลงมือทำ เรียกได้ว่ามีภาวะผู้นำสูงแบบนี้ถือเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่ม กันต์เลยก็ว่าได้


ภาพจาก: 

advertisements