25 ภาพห้องน้ำสุดพิลึก!! ดีไซน์แปลกหลุดโลก ออกแบบมาไม่ซ้ำใคร เห็นแล้วทำเอาตะลึง ดึงดูดคนชอบของแปลก!!

“ห้องน้ำ” ถือเป็นสวรรค์ของคนปลดทุกข์ สถานที่พาทุกท่านไปสู่สวรรค์อย่างแท้จริง ซึ่งแน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร หรือผับบาร์ ก็มักจะออกแบบห้องน้ำให้สวยหรูดูน่าใช้ ก็ต้องยอมรับว่ามันมีส่วนดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการด้วยส่วนหนึ่งแต่ !! มันก็มีพวกประเภทที่… ออกแบบห้องน้ำได้แบบ… เอ่อ…คิดมาได้ไงเนี๊ยะ ก็มันเล่นแปลกแหวกโลกทุกทาง เอาความทะเล้นทะลึงตึงตังมาออกแบบห้องน้ำ ซึ่งจริง ๆ มันก็ดึงดูดให้คนที่ชอบของแปลกเข้าไปลองใช้บริการ lonely-rooyang.com จะพาไปดูไอเดียแปลกๆสุดแนวแบบนี้กัน งานนี้เห็นแล้วคุณยังจะกล้าใช้อีกหรือไม่!?!
มันก็จะฟิน ๆ หน่อยนั่งหยังไง๊…… มีความเป็นไปได้ที่จะเละเทะสูงอุ๊ยตายว้ายกรี๊ด เด็กน้อยอาจจะยังนั่งไม่ได้เลยเพื่อนต้องตัวสูงเบอร์ไหนถามใจเธอดูวววววววโล่งซะใจหายวาบบบบบมันจะงับน้องมั้ยยยยยสบายจริงจริ๊งงงงงยืนยังไงล่ะเนี่ยยยยยอุต๊ะ !!!!!!!โคตรเฟล!!! ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงมาก!! เหมือนโดนรุกล้ำความเป็นส่วนตัว #1กรวยจราจรก็มีประโยชน์ไม่ต้องกลัวเจอปัญหาทิชชู่หมดอีกต่อไป !!แล้วจะนั่งยังไง ??
เหมือนโดนรุกล้ำความเป็นส่วนตัว #2เหมือนโดนรุกล้ำความเป็นส่วนตัว #3ยิ่งสูงยิ่งหนาวววววว
ประชุมกันมั้ยล่ะเพื่อนนนนนน??ประชุมหรอ ได้เหลยเพื่อนนนนนนนนเอ้าท์ดอร์มั้ยล่ะ??อีกไกลแค่ไหนฉันจะใกล้เธอ บอกที…นั่งจับมือกันขึ้นสวรรค์ อ่า ฟินนนน

ที่มา jarm.com