อันตราย! 4 สัญญาณเตือน…ที่กำลังบอกว่า สามีของคุณกำลังแอบ “นอกใจ”อยู่ เช็คให้รู้ดูพฤติกรรมให้ดี!!

เช็คให้รู้เลย!! กับพฤติกรรมบางอย่าง ที่อาจทำให้คุณโดนสามีนอกใจได้ ก็นี่แหละน๊า การที่เราคบกับใครนานๆ บางทีอะไรก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาได้เสนอ อะไรที่บอกว่าดีตอนนี้ก็กลายเป็นแย่ไปหมด และนี่คือ 4 สัญญาณเตือน ว่าสามีกำลังนอกใจคุณอยู่ lonely-rooyang.com จะพาไปดูพฤติกรรมของคุณผู้ชายกัน ถ้าเจอแบบนี้ สงสัยไว้ได้เลย!!

สัญญาณที่ 1<สัญญาณแรกและเป็นสัญญาณที่เด่นชัดที่สุดก็คือเมื่อสามีหรือแฟนหนุ่มของคุณเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นเขาซื้อน้ำหอมใหม่ ตัดผมใหม่ และเปลี่ยนแนวการแต่งตัว ถ้าคุณรู้สึกว่าเขาไม่อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันกับคุณมากนัก นั่นมีแนวโน้มอย่างมากว่าสามีกำลังนอกใจคุณ

สัญญาณที่ 2ถ้าผู้ชายเซ็ตพาสเวิร์ดบนมือถือ แทบเล็ต หรือคอมพิวเตอร์โดยไม่มีเหตุผลดีๆ นี่อาจเป็นสัญญาณที่น่ากังวล แน่นอนว่าถ้าคุณชอบดูไฟล์ของเขาและคนที่โทรเข้ามา การตั้งพาสเวิร์ดอาจจะไม่แปลก เขาแค่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว แต่ถ้าความสัมพันธ์ของพวกคุณอยู่บนความไว้ใจกันมากๆ แล้วเขาก็เริ่มตั้งพาสเวิร์บนอุปกรณ์สื่อสารของเขา แสดงว่าเขาอาจจะมีเรื่องที่ต้องซ่อนจากคุณ

advertisements

สัญญาณที่ 3พฤติกรรมต่อมาของคนที่นอกใจคือความโมโหและความก้าวร้าว ทุกครั้งที่โทรศัพท์เขาดัง เขาจะลุกขึ้นแล้วออกไปคุยโทรศัพท์ข้างนอกห้อง ทุกครั้งที่คุณถามคำถาม แม้แต่คำถามง่ายๆ มันก็อาจจะนำไปสู่การทะเลาะกันได้ ดูเหมือนเขาอยากหาเรื่องมาทะเลาะกับคุณ และหลังจากที่คุณพูดเรื่องนี้ เขาจะออกจากบ้านเพื่อ “ไปสูดอากาศข้างนอก” ความจริงแล้วในสถานการณ์แบบนี้ ผู้ชายพยายามหยุดความรู้สึกผิด เขาพยายามจะทำให้การกระทำของตัวเองถูกด้วยการโทษคุณแทน

สัญญาณที่ 4สัญญาณสุดท้ายของผู้ชายที่นอกใจก็คือ เขาอยากจะออกจากบ้านโดยไม่มีคุณ ถ้าสามีเคยชวนคุณไปดูหนังหรือไปกินข้าวหรือพาไปหาเพื่อนๆ ของเขาหรือออกไปเที่ยว แต่ตอนนี้เขาหาเหตุผลที่จะออกไปข้างนอกคนเดียวโดยไม่มีคุณ นี่เป็นสัญญาณที่น่าเป็นห่วง การที่สามีของคุณเคยชอบอยู่บ้าน แต่ตอนนี้เขาชอบออกจากบ้านไปหาใครบางคนก็เป็นสัญญาณที่แย่เช่นเดียวกัน เป็นไปได้สูงว่าสามีของคุณเจอคนใหม่ และคุณยังไม่รู้เรื่องนี้


Source:  brightside.me