5 คนในวงการบันเทิง!! หันไปกินของนอก…มี”แฟนฝรั่ง” ไม่ธรรมดา รวยระดับพันล้าน ชีวิตสบายมีความสุขสุดๆ!!

เดี๋ยวนี้บอกได้เลยว่า สาวๆ เค้าหันไปมองของนอกกันเยอะเลย ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งหน้าตา รูปร่าง และฐานะ ซึ่งบอกได้เลยว่า ‘มีแฟนรวยถือเป็นลาภอันประเสริฐ’ คำพูดนี้อาจเป็นคำพูดบอกกล่าวกันเล่นๆ ระหว่างเพื่อนฝูง แต่หากมันเกิดขึ้นจริงก็นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของชีวิต เหมือนกับคนดังในวงการที่หลายคนขอคบหากับคนต่างชาติ แถมยังมีฐานะมั่นคง เรียกว่านอกจากความรักแล้วก็ยังอยู่สบายคลายกังวลเรื่องการเงินด้วย lonely-rooyang.com จะพาไปดูกันว่าคนในวงการบันเทิงมีใครบ้าง ที่หันไปสนใจของนอกกัน ตามไปดูกันเลยค่ะ!!
1.แพท สุธาสินี แพท สุธาสินี แต่งงานกับ มาร์ก แกรี่ โรดดริเกวซ เศรษฐีพันล้านชาวอเมริกัน อดีตนักแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ครอบครัวของฝ่ายชายมีหลายธุรกิจไม่ว่าจะเป็น การค้าขายที่ดิน ธุรกิจแข่งรถ โรงงานผลิตรถแข่ง บริษัทเช่า และขายเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว
2.ปุ๋ย ภรทิพย์ ปุ๋ย ภรทิพย์ นางงามจักรวาลก็มีครอบครัวที่น่ารักกับมหาเศรษฐีอเมริกัน ไซม่อน เฮอร์เบิร์ต เจ้าของบริษัทพัฒนาไซมอน หนึ่งในหุ้นใหญ่ของธุรกิจขนาดใหญ่ของสหรัฐอเมริก และยังรวยติดอันดับ 1 ใน 500 อภิมหาเศรษฐีโลกอีกด้วย
3.แนท เกศริน แม้ว่าจะเพิ่งเซย์กู๊ดบายแยกทางกันไปไม่นาน แต่ครั้งหนึ่ง สาวแนท เกศริน ก็เคยอวดทะเบียนสมรสของเธอและสามีชาวต่างชาติรุ่นปู่ เศรษฐีชาวอเมริกัน ที่พ่วงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการระหว่างประเทศ เอเชียแฟซิฟิก และกรรมการผู้จัดการศูนย์การแพทย์ดูไบ
4.แองจี้ เฮสติ้ง นางเอกสาวลูกครึ่งที่ตอนนี้ขอไปทำหน้าที่ภรรยาให้กับเศรษฐีน้ำมันคูเวต ที่คบกันมามานานกว่า 9 ปี อย่าง ทารีก คาดดูมี ซึ่งทั้งคู่จัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ในสไตล์หรูหรา อาหรับ ราวกับเทพนิยาย นี่ก็เพิ่งฉลองครบรอบงานแต่งสองปีไปหยกๆ
5.มะหมี่ นภคปภา นางเอกจากภาพยนตร์ดังแม่เบี้ยกับท่าขูดมะพร้าวในตำนานอย่างสาวมะหมี่ ที่หายหน้าไปจากวงการบ้านเราไปนาน ตอนนี้เธอกำลังจะแต่งงานกับเศรษฐีหนุ่มชาวบัลแกเรีย ที่เป็นไดเร็กเตอร์ เซ้าส์ อีส เอเชีย ดูแลเป็นภูมิภาค เรื่องรายได้ต่อเดือนขอไม่พูดถึง แต่ดูจากการท่องเที่ยวของสาวมะหมี่ที่ไปเกือบทั้งโลกต้องบอกว่าไม่ธรรมด๊า!


ภาพจาก : Instagram