5 คู่จิ้นฟินเว่อร์!! ที่เคมีเข้ากันสุดๆ ดูแล้วน่ารัก..หยุดมโนไม่ได้ จากคู่จิ้นจนอยากเปลี่ยน ให้เป็นคู่แท้กันจริงๆเลย!!

เชื่อได้ว่าแฟนละครหลายๆ คนคงฟินกับกระแสคู่จิ้นกัน ซึ่งบอกเลยตอนนี้ก็มีให้อัปเดตได้ตลอด เพราะกระแสละครแต่ละเรื่องตอนนี้มักจะมีพระนางที่ไม่เคยมีโอกาสได้เจอกันมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเรื่องของเคมีความเข้ากันเป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้แฟนละครอินจนจิ้น ลุ้นให้พระนางในเรื่องคบกันในชีวิตจริงไปอีก lonely-rooyang.com จะพาไปฟินกับคู่จิ้นกัน ตามไปดูกันสิว่าช่วงนี้คู่ไหนที่เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่กำลังมาแรงจนแฟนละครหยุดมโนไม่ได้!!
1.เต้ย พงศกร – เชียร์ ฑิฆัมพร

เป็นคู่จิ้นที่มาแรงชนิดว่าละครลาจอไปเป็นเดือนก็มิได้สั่นคลอนขาจิ้นสักกะติ๊ด สำหรับคู่ของพ่อหมีแม่หมี เต้ย พงศกร และนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่โดดมาเล่นละครให้กับช่อง 3 เป็นครั้งแรก ในเรื่อง เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ คู่นี้เขาเล่นกันน่ารัก เคมีเข้ากันดีงามเวอร์ จนมีทั้งงานถ่ายแบบเข้ามาตลอด จิ้นแบบแรงดีไม่มีตกเลย!
2.บอย ปกรณ์ – เต้ย จรินทร์พร

สำหรับคู่ของพระเอกสุดเกรียน บอย ปกรณ์ และสาวตัวเล็กเต้ย จรินทร์พร มาพบกันครั้งแรกใน เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา ก็ทำเอาแฟนๆ ฟินกันไปตามบทละคร และยิ่งเคลิ้มกับคู่นี้ไปอีกเพราะต่างคนต่างโสด แถมยังชอบแกล้งกันในชีวิตจริง แม้ว่าทั้งคู่จะออกมาบอกว่าไม่มีคิดเกินพี่น้อง แต่ความน่ารักก็ทำให้อดจิ้นไม่ได้

3.เกรท วรินทร – เจมส์ จิรายุ

คู่ของสองศรีพี่น้อง เกรท วรินทร และ เจมส์ จิรายุ ทำเอาแตกตื่นกันทั้งไทม์ไลน์ เพราะโมเมนต์ความสนิทสนมกันระหว่างการซ้อมคอนเสิร์ตของช่อง3 ที่มุ้งมิ้งกันเกินเบอร์ จนแฮชแท็ก #เกรทเจมส์ ติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ไปหลายวัน แถมไม่นานมานี้ในงานแฟนมีทติ้งของเจมส์จิ เจ้าตัวยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษอย่างพี่ชายเกรท วรินทรไปร่วมงานด้วย
4.เกรท สพล – พอร์ช ศิฑา

สองหนุ่มหน้าตาดีระดับท็อปของมหาวิทยาลัย อย่าง หนุ่มเกรท สพล ดีกรีหนุ่มคลีโอและนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง7 เป็นหนุ่มหล่อตี๋หุ่นล่ำจากรั้วธรรมศาสตร์ ส่วนหนุ่มหน้าตาน่ารักอย่างพอร์ช ก็เป็นว่าที่หมอฟันจากจุฬาฯ สองหนุ่มรู้จักและเป็นพี่น้องที่ซี้และมีโมเมนต์กัดกันมาให้ขาจิ้นได้ฟินตลอด โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ที่เมื่อไหร่ได้คุยกันหรือออกงานด้วยกันเป็นต้องติดเทรนด์ทวิตตลอด
5.ก็อต อิทธิพัทธ์ – บาส สุรเดช

คู่จิ้นจากซีรี่ส์วายคู่ล่าสุดจาก ซีรี่ส์เดือนเกี้ยวเดือน ที่ถือว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่หน้าตาดีกันยกเซ็ต โดยเฉพาะนักแสดงนำอย่าง ก็อต อิทธิพัทธ์ ที่มีกระแสเรื่องความหล่อใสราวกับไอดอลเกาหลีมาตั้งแต่ก่อนเล่นซีรี่ส์ เมื่อได้มาประกบคู่กับหนุ่มบาส สุรเดช ที่หน้าตาจิ้มลิ้ม เข้าฉากด้วยกันความฟินจึงบังเกิด`

ที่มา undubzapp.com