5 เหตุการณ์สุดพีค!! “พิ้งกี้ สาวิกา” ผ่านมาครบทุกรส เรื่องราวทุกดราม่า เจอมรสุมถาโถมขนาดไหน เธอก็ผ่านมันมาได้!!

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นกระแสก็ว่าได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าแม้ตอนนี้ พิ้งกี้ สาวิกา จะอายุเพียงแค่ 31 ปี แต่ชีวิตเธอนั้น ก็ผจญกับอะไรต่ออะไรมามากมาย ทั้งความสุข ความสมหวัง ไปจนถึงการหย่าร้างเลิกรา ที่เพิ่งเป็นข่าวดัง และวันนี้ lonely-rooyang.com จะขอนำ 5 เหตุการณ์เด่น ๆ ในชีวิตของพิ้งกี้มาฝากกัน ซึ่งต้องบอกว่า ไม่ว่าจะเจอมรสุมมาขนาดไหน ก็ไม่มีใครสร้างความสั่นสะเทือนให้เธอได้จริง ๆ บอกว่า ไม่ว่าจะเจอมรสุมมาขนาดไหน ก็ไม่มีใครสร้างความสั่นสะเทือนให้เธอได้จริง ๆ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง ตามไปดูกัน!!
1.พิ้งกี้ – อั้ม อธิชาติ : เปิดตำนานรักข้ามค่าย ก่อนกลายเป็นแค่อดีต ย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อนนั้น ดารามักจะไม่เปิดเผยเรื่องความรักกันสักเท่าไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การที่จะมีความรักข้ามค่าย เป็นอะไรที่ต้องเก็บให้มิด แต่ไม่ใช่กับคู่ พิ้งกี้ สาวิกา และอั้ม อธิชาติ ที่เปิดตัวว่าคบหากันอย่างจริงจัง แต่สุดท้ายแล้ว ความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่ได้ อั้มเองออกมาเปิดใจว่า ความรักนี้ถึงทางแยก พร้อมกับมีข่าวเม้าท์ว่า อั้มเองไม่แมนเต็มร้อย และคบพิ้งกี้เพื่อที่จะปิดบังสถานะ จนมาถึงจุดอิ่มตัว ซึ่งอั้มเองก็บอกว่าไม่จริงแน่นอน เพราะตนไม่เคยใช้พิ้งกี้เป็นเครื่องมือ ทุกอย่างที่ทำเพื่อพิ้งกี้ ตนทำมาจากความรู้สึกล้วน ๆ
2.พิ้งกี้ สงกรานต์ : ออกตัวแรงจนเป็นเรื่อง หลังจากที่พิ้งกี้เลิกกับอั้ม อธิชาติแล้ว ก็มีข่าวว่าพิ้งกี้ แอบไปกุ๊กกิ๊กกับสงกรานต์ เตชะณรงค์ พร้อมกับที่พิ้งกี้ให้สัมภาษณ์นักข่าวด้วยท่าทางที่เขินอาย และบอกว่าตนได้ไปเจอกับคุณแม่สงกรานต์ มีโทรศัพท์คุนกันบ้าง และยกให้เป็นคนสนิทที่สุด แต่สุดท้าย สงกรานต์กลับออกมาบอกว่า คิดกับพิ้งกี้แค่เพื่อน เจอหน้ากันก็ทักทาย แถมตอนนั้นสงกรานต์ยังประกาศเต็มตัว ว่าเดินหน้าเต็มที่ กำลังจีบแอฟ ทักษอร พร้อมจะพิสูจน์ให้แอฟรู้ว่าตนดูเขาอยู่คนเดียว ทำพิ้งกี้หน้าหงาย ไปไม่เป็นเลย
3.พิ้งกี้ ธัญญ่า : ข้อหามือที่สาม ข่าวที่แรงที่สุดในชีวิต พิ้งกี้ ตกเป็นข่าวแรงที่สุดในชีวิต ด้วยการที่มีคนบอกว่า เธอเองนั้นเป็นมือที่สามของ ธัญญ่า และเป๊ก ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาธัญญ่าเองทนไม่ไหว ออกมาปกป้องพิ้งกี้ว่าไม่มีอะไร แต่สุดท้ายแล้วก็เกิดความแตก เมื่อมีคลิปเสียงคล้ายกับเสียงพิ้งกี้ ที่พูดจาออดอ้อนผู้ชาย ตามมาด้วยคลิปเสียงของคุณแม่พิ้งกี้ ที่เถียงกันกับธัญญ่าหลุดออกมา จนกลายเป็นความแซ่บระดับประเทศ ซึ่งธัญญ่าเองโทรศัพท์ไปบอกคุณแม่ให้ดูแลพิ้งกี้ด้วย เพราะพิ้งกี้ส่งข้อความมาหาเป๊ก แล้วเป๊กก็ส่งข้อความกลับไปหาพิ้งกี้ จนคุณแม่เองที่เป็นฝ่ายกลับไปตักเตือนพิ้งกี้ และพิ้งกี้ก็ออกมาแถลงข่าวว่า จะไม่มีการยุ่งกับธัญญ่าและเป๊กอีกต่อไป
4.พิ้งกี้ ท้อง : ข่าวลือทำชีวิตเกือบสลาย ปล่อยโฮกลางวงสื่อ นอกจากนี้ รายการหนึ่งยังออกมาแฉว่า พิ้งกี้เองกำลังท้อง จนทำให้พิ้งกี้ต้องออกมายืนยันกับสื่อว่า ตนไม่ได้ท้องอย่างที่เป็นข่าว พร้อมกับที่มีการพาคุณหมอ มาตรวจเลือดโชว์ให้เห็นจะจะว่าท้องหรือไม่ ซึ่งผลปรากฏว่า ไม่ได้ท้อง และในวันนั้นก็เป็นอีกครั้ง ที่พิ้งกี้เสียน้ำตากลางวงนักข่าว
5.พิ้งกี้ เพชร : ความรักดั่งซินเดอเรลล่า ก่อนลาขาดจากกัน หลังจากที่ผ่านไปสักพัก พิ้งกี้ก็คบหากับหนุ่มต่างชาติไปบ้าง แต่สุดท้ายแล้ว พิ้งกี้ก็ได้เลือก เพชร อิทธิ มาเป็นคู่ชีวิต ท่ามกลางกระแสข่าวแต่งงานสายฟ้าแลบ ทั้งที่ทั้งสองคนคบหากันได้ไม่นาน โดยในตอนนั้น เพชรเองก็เคยมีครอบครัวมาก่อน แต่พิ้งกี้ก็เข้ากันได้ดีกับลูกของเพชร

ต่อมา ทั้งพิ้งกี้และเพชร ก็จัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่อลังการในแบบศาสนาอิสลาม พร้อมกับแหวนเพชร 8 กะรัต และสินสอดที่ไม่เปิดเผยมูลค่า ที่เพชรมอบให้พิ้งกี้ ซึ่งแม้ว่าพิ้งกี้จะยืนยันว่า หลังจากแต่งงานจะยังคงทำงานในวงการต่อไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว พิ้งกี้ได้หายไปจากวงการทีละนิด มีเพียงการรับงานอีเว้นท์เล็ก ๆ น้อย ๆ บ้างเท่านั้น

advertisements

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่แต่งงานกัน 3 ปี สุดท้ายแล้วความรักของพิ้งกี้และเพชร ก็เดินมาถึงทางตัน เมื่อพิ้งกี้ออกมายืนยันว่าทั้งสองคนมีทัศนคติที่ไม่ตรงกันในการใช้ชีวิต จะให้พิ้งกี้ไปจับงานธุรกิจนั้นตนก็ไม่ไหวเพราะไม่ใช่ทาง ส่วนเพชรเองก็ได้ทำคลิปบอกลาพิ้งกี้ และยืนยันว่า จะเป็นกำลังใจให้เธอคนนี้เสมอ


Source : kapook