6 คู่ดาราพร้อมแต่ง!! “คู่รักดารา” ความรักสุดงอม ฤกษ์วิวาห์ปีหน้า…พร้อมจ่อคิวรอสละโสดแล้ว!!

เรียกได้ว่าถึงช่วงนี้จะมีข่าวเตียงหักรักคุดอยู่บ่อยๆ แต่ในความข่าวดีนั้นก็ยังมีมาให้เราได้ร่วมแสดงความยินดีอยู่เสมอ กับความรักของเหล่าคนวงการบันเทิงที่กำลังจะได้ฤกษ์แต่งงานในปีหน้า lonely-rooyang.com ก็ขอแสดงความยินดีกันล่วงหน้าเลย และเชื่อว่าหลายๆ คนก็รอลุ้นฟังข่าวดีกันจนตัวโก่งล๊ะ ว่าแต่มีคู่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่ะ!!
1.เจี๊ยบ-บอยจดๆ จ่อๆ จะแต่งกันมาหลายรอบแล้ว สำหรับหนุ่มบอย พีชเมคเกอร์ กับสาวเจี๊ยบ-พิจิตรา ที่เคยแพลนวิวาห์มาแล้วแต่ก็ต้องมาล่มประปัญหาทางด้านธุรกิจที่ถูกไฟไหม้ งานนี้ก็เจอโรคเลื่อนมาเรื่อย จนกระทั้งล่าสุด บอย-เจี๊ยบ ได้คอนเฟิร์มแล้วว่า แต่งแน่ช่วงปลายปีหน้าและยังมองไว้ว่าจะเป็นงานแต่งแบบเรียบง่ายด้วย
2.กันต์-พลอยมาถึงคู่นี้ตอนนี้ หนุ่มกันต์ กันตถาวร หลุดปากประกาศว่าจะสละโสดกลางรายการ งานนี้บอกเลยว่าทุกคนก็ลุ้นกันใหญ่ว่าจะเป็นวิวาห์ฟ้าแล่บรึเปล่า แต่น่าเสียดายที่จะไม่ใช่ฟ้าแลบเร็วๆ นี้ แต่กันต์ ยืนยันว่าปลายปีหน้าจูงมือหวานใจ สาวพลอย แต่งงานอย่างแน่นอน อดใจรอกันหน่อยนะ
3.พุฒ-จุ๋ยเป็นอีกคู่หวานที่คบกันมาได้พักใหญ่แล้ว สำหรับ หนุ่มพุฒ กับสาวจุ๋ย ที่ตอนนี้ก็เริ่มมีข่าวดีออกมาบ้างแล้ว เพราะที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าการคบหาของทั้งคู่เป็นอะไรที่จริงจังและพากันและกันไปพบผู้ใหญ่บ่อยๆ ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ยอมรับว่ามีแพลนวิวาห์กันปีหน้า โดยได้กฤษ์ช่วงเดือนพฤศจิกายน และที่เห็นว่าแต่งเร็วตั้งแต่อายุยังน้อยก็เพราะว่า หนุ่มพุฒ อยากเป็นคุณพ่อวัยรุ่นนั้นเอง
4.เนย-ฤทธิ์ทางด้านคู่ของสาวเนย เนโกะจั๊มพ์ กับไฮโซฤทธิ์ ก็ได้มีความขอแต่งงานกันไปเรียบร้อยแล้ว ถึงปัญหาครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มจะยังไม่ค่อยคลี่คลาย แต่ทั้งคู่ก็สามารถพิสูจน์ว่ารักกันจริงและรอคอยอย่างใจเย็นที่จะแต่งงานกัน ซึ่งอย่างที่รู้กันดีกว่าคู่นี้เคยจะแต่งงานกันมาแล้วแต่ติดปัญหาที่ผู้ใหญ่ยังไม่อนุญาตเท่านั้น เอาเป็นว่าปีหน้าก็ขอให้ได้วิวาห์กันสมใจเนอะ
5.ใหม่-ดีเจต้นคบกันมาพักใหญ่แล้ว สำหรับสาวเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา กับดีเจต้น-สรพงษ์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็เตรียมตัวแต่งงานตรวจสุขภาพและแพลนกันไว้ว่าจะแต่งประมาณกลางปีหน้า แต่งานนี้สาวใหม่ว่าขอสินสอด 10 ล้าน ไม่รู้ว่า ดีเจต้น จะหาให้ทันรึเปล่าน้า
6.ซาร่า-เอ็มเพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานกันไปหมาดๆ สำหรับคู่รัก 13 ปี อย่าง สาวซาร่า เล็กซ์ กับหนุ่มเอ็ม OIC ที่ตอนนี้หันไปทำงานประจำที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ขนาดคู่นี้อยู่ห่างกันแต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ลดลงเลย แถมล่าสุดหนุ่มเอ็ม ได้คุกเข่าขอสาวซาร่า แต่งงานไปแล้ว ซึ่งคาดว่าไม่เกินปีหน้าได้เห็นงานแต่งของคู่นี้อย่างแน่นอน


ภาพจาก: sara_legge, อินสตาแกรมmaisukhon, อินสตาแกรมbutterbuttytia, อินสตาแกรมwarattaya, อินสตาแกรมkankantahavorn, อินสตาแกรมoypeace, อินสตาแกรม