น่ารักน่าเอ็นดู!! รวม “ลูกดาราเพิ่งคลอด” ซุปตาร์เบบี๋ตัวน้อย…ที่เป็นขวัญใจมหาชน ด้วยความไร้เดียงสาจนทำให้หลงรัก!!

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ!! เห็นแล้วบอกได้เลยหลงรักในความไร้เดียงสา ของพวกหนูๆเหล่านี้ ซึ่งปีนี้ในวงการหลายคนมีลูกน้อยตัวน้อยกันเพียบ เรียกได้ว่า มีซุปตาร์ตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกหลายคนด้วยกัน วันนี้ lonely-rooyang.com ได้รวมทำเนียบลูกดาราตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลก ชั่วโมงนี้ขวัญใจมหาชนคนล่าสุด จะมีซุปตาร์เบบี๋คนไหนกันบ้าง ? เราตามไปส่องความน่ารักกันเลยดีกว่าค่ะ ไปดูกันเลย!!

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงบ้านเราเลยทีเดียว เพราะแต่ละคนก็ทยอยแต่งงานและมีลูกหน้าตาน่ารักน่าชังมาเป็นโซ่ทองคล้องใจตามกันมาแบบติด ๆ ซึ่งบางคนก็เพิ่งมีลูกคนแรก บางคนก็กำลังมีลูกคนที่ 2 ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ดาราแม่ลูกอ่อนพากันคึกคักและเห่อลูกน้อยกันแบบสุด ๆ แถมยังไม่วายขยันโพสต์รูปน่ารัก ๆ ของเจ้าตัวน้อยมาเรียกคะแนนกับเหล่าพี่ ป้า น้า อา กันอีกซะด้วย
ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ชั่วโมงนี้จะมีเบบี๋ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจมหาชนกันไปหลายคน ซึ่งจะมีใครกันบ้าง และแต่ละคนจะน่ารักน่าชังกันขนาดไหน ตามมาชมภาพน่ารัก ๆ ของเหล่าลูกดาราที่วันนี้ได้รวบรวมมาฝากในวันนี้กันได้เลยค่ะ (แล้วระวังจะตกหลุมรักไม่รู้ด้วยนะ ^^)

1. น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และคุณพ่อ น็อต วิศรุต
2. น้องดิน ลูกชายตัวน้อยของคุณแม่ เอ้ก บุษกร และคุณพ่อ กัปตัน ภูธเนศ
3. น้องอคิณ ลูกชายของคุณแม่ เนย โชติกา และคุณพ่อ อาร์ม จันทร์สิริ
4. น้องรพี ลูกชายคนที่ 2 ของคุณแม่ นุ้ย สุจิรา และคุณพ่อ ปอนด์ ชยพล
5. น้องลูก้า ลูกสาวคุณพ่อ นาวิน ต้าร์ และคุณแม่ น้ำหวาน พัสวี
6. น้องลีออง ลูกชายของคุณแม่ แซนวิช ปภาดา และคุณพ่อขาร็อก เสก โลโซ
7. น้องนานะ อาหมวยน้อย ลูกสาวคนที่ 2 ของคุณแม่ เบลล์ ไชน่า ดอลส์ และคุณพ่อ นนท์ พัฑฒิ
8. น้องพอลลี่ ลูกสาวคนแรกของคุณแม่ ตุ๊กตา อินทิรา และคุณพ่อ เจ็ค พรเทพ

advertisements

ภาพจาก : Instagram thunderstorm_babytwins, nottvisrut, eggbusakorn, captainpu, smalliestudio, noeychotika, jakawin_photography, akin_family, nuisujiraa, navintar, tookta_intira, เฟซบุ๊ก แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์