ดำปี๋แต่ดีกรีไม่ธรรมดา!! กับนางแบบที่ดำที่สุดในวงการ มั่นใจในเสน่ห์และความสวย ที่สำคัญมีคนรักเธอมากมายเป็นแสนๆ!!

คนดำปี๋ใช่ว่าจะไม่สวย!! ซึ่งปกติในบ้านเราจะชอบแต่คนขาวๆ กัน แต่ขอพิสูจน์เลยว่า คนเรามีความงามที่หลากหลาย ไม่จำกัดนิยามความงามแค่ผิวขาวกระจ่างใส ดูจากนางแบบคนนี้ ที่เป็นนางแบบแค่คนเดียวที่ดำที่สุดในวงการ แต่งานดีจนคนรักนางเป็นแสน ด้วยเอกลัษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน และความมั่นใจในสีผิวของตัวเอง จึงทำให้ใครต่อใครหลงรักเธอคนนี้ #lonelyrooyang จะพาไปดูภาพของนางแบบคนนี้กัน ตามไปดูเลย!! ใครน้อยใจเกิดมาผิวเข้มข้นระดับเกินเทาไปไกล อย่าได้ท้อหัวใจไปเลย!! เพราะนางแบบสาวคนนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นว่า ถึงผิวอาจไม่ได้ขาวแบบที่หลายคนชื่นชม แต่ก็สวยได้ เกิดได้ แถมเป็นที่ยอมรับ!!

Nyakim Gatwech วัย 24 ปี นางแบบแค่คนเดียว ที่ได้รับการยกย่องว่า เป็น “Queen of the Dark” ราชินีแห่งนางแบบผิวเข้ม เธอเป็นนางแบบหุ่นเพอร์เฟคจากประเทศซูดาน ที่พกความมั่นใจในชาติกำเนิดและรูปกายผิวพรรณของตนสุดๆ ส่งผลให้งานของเธอออกมามีเสน่ห์ ทรงพลัง เหมาะสมอย่างมว๊ากกกก ที่จะเป็นตัวแทนของความหลากหลายทางชาติพันธุ์

Nyakim Gatwech เป็นหนึ่งในนางแบบที่ลุกขึ้นมาร่วมต่อสู้เรื่องการเหยียดผิว ภาพที่เธอโพสต์พร้อมแคปชั่นวลีเด็ดจากนักเคลื่อนไหวเพื่อการต่อสู้เรื่องสีผิวและชาติพันธุ์อย่าง Marcus Garvey เป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เพราะความมั่นใจของเธอ มันช่างสอดคล้องกับประโยคที่ Marcus Garvey กล่าวว่า “ผิวสีไม่ใช่เรื่องน่าอับอาย แต่มันคือสัญญะอันยิ่งใหญ่ของประชาชาติที่ใหญ่ยิ่ง”

advertisements

Nyakim Gatwech นางแบบฉายา Queen of the Dark ฝากถึงสาวๆทั้งโลกว่า ผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง จะดีกว่ามั้ยถ้าพวกเราจะยืนเคียงข้างกัน รวมกันเป็นหนึ่งแทนที่จะแบ่งแยกกัน เราทุกคนมีความสวยในตัว เราทุกคนมีเอกลักษณ์ของตัวเอง จงรักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น เป็นไงล่ะ สวยแถมทรงพลัง ความคิดก็ดีน่าชื่นชมสุดๆเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก yahoo

ขอบคุณภาพจาก @queenkim_nyakim