หุ่นอวบสวยแซ่บ! รวมดาราเจ้าเนื้อไม่ผอมแต่สวยมาก

สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนปรารถนา คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการมีรูปร่างที่สวยเข้ารูปแต่ในความเป็นจริงการลดความอ้วนให้รูปร่างออกมาดูดีนั้นเป็นเรื่องไม่ง่าย ถ้าให้พูดถึงดาราไทยที่มีใบหน้าสวย ๆ บวกกับหุ่นอวบแต่แซ่บชนิดที่สาว ๆ หลายคนอิจฉาไม่น้อยหน้าดาราหุ่นผอมเพรียว

เรามาดูกันว่าซุปตาร์ในวงการบันเทิงที่รูปร่างอวบอั๋น แต่ยังคงหน้าเป๊ะจนลืมไปเลยว่าเธอนั้นมีรูปร่างที่ไม่ได้ผอมเพรียว จะมีใครกันบ้างตามมาดูกันเลย…

 

advertisements

ติ๊ก กัญญารัตน์

สวยหวานหน้าอ่อนวัย ต้องยกให้เธอคนนี้ ติ๊ก กัญญารัตน์ อดีตนางเอกที่เรามักจะคุ้นตากับรูปร่างอวบๆ ใบหน้าเล็กเป๊ะทุกสัดส่วน คิ้ว ตา จมูก ปาก สวยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันขนาดนี้เกรดดี้ยอมค่ะ

 

 

 

 

 

บุ๋ม ปนัดดา

เมื่อนึกถึง บุ๋ม ปนัดดา จินตนาการได้ถึงผู้หญิงหน้าสวยคมยังกับนางในวรรณคดี รูปร่างอวบอึ๋มกำลังดีไม่ผอม ไม่อ้วนจนเกินไป ยิ่งในวันแต่งงานที่ผ่านมาเธอสวยทุกองศาจริงๆ เลยค่ะ

 

นาตาลี เดวิส

เห็นนางมาตั้งแต่สมัยยังเป็นนักร้องตอนเด็ก มาจนถึงปัจจุบัน ด้วยรูปร่างไซส์ฝรั่งทำให้เธอดูเป็นสาวอวบ แต่ในความอวบนั้นเธอก็ดูมีความอินเตอร์ หน้าเฉี่ยว จมูกโด่ง ปากทรงสวยไร้ศัลยกรรมแบบนี้ บอกเลยว่า เป๊ะเวอร์

 

ตั๊ก บงกช

สวยมองไม่มีเบื่อเลยจริงๆ สำหรับคุณแม่ตาโต หน้าคม ภรรยาสุดที่เลิฟของเจ้าสัวบุญชัย ตั้งแต่คลอดน้องข้าวหอม เธอจะเป็นสาวอวบที่ยังคงความแซ่บมัดใจสามีได้อยู่มัดเลยนะคะ

 

ทาทา ยัง

จากตอนแรกที่เธอมีน้ำหนักเพิ่มซะจนหลายคนคิดว่าคงกลับมาผอมไม่ได้แล้วแต่หลังจากฉีดเฟรชเซลล์ เพื่อรักษาอาการป่วยจากโรคไทรอยด์ ตอนนี้เธอกลับมาเป็นสาวอวบหน้าสวยเหมือนเดิมแล้วนะจ๊ะ