ภาพ “ฟิล์ม-ธนภัทร” หรือ บอสวศิน เมีย 2018 สมัยวัยเรียนและตอนเป็นสจ๊วตหล่อขนาดนี้ถึงมีแต่ทีมบอส

กำลังเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆแฟนละคร เมีย 2018 ที่ตอนนี้มีแต่คนพูดถึง บอสวศิน หรือ ฟิล์ม-ธนภัทร หนุ่มหล่อดาวรุ่งหน้าใสที่รับทบาทนี้เรียกว่ามาตอนไหนสาวกรี๊ดติดหน้าจอรอดูตอนนั้น ไหนจะบทบาทที่ได้รับยิ่งทำสาวๆใจละลายไปตามๆกัน ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ หนุ่มหน้าหล่อโปรไฟล์ดีคนนี้ เรียกว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่สนใจอย่างมาก จากบทบาท วศิน จากละครเรื่อง “เมีย 2018” ที่แฟนละครต่างติดกันงอมแงมนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์ของ ฟิล์ม-ธนภัทร หรือ วศิน เมีย 2018 คนนี้ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ในครั้งนี้ Sanook! Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มารู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นอีกสักนิด

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ เป็นคนสระบุรี เกิดวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2536 จบการศึกษาจาก คณะบริหารธุรกิจ จาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยฟิล์มคว้าเกียรตินิยม อันดับ 2 อีกต่างหาก และนอกจากนั้นก่อนที่เขาจะมาเป็นดารานักแสดงแบบเต็มตัว เขาเป็น อดีตสจ๊วตหนุ่มสายการบิน Lion Air ด้วยนะ

เส้นทางวงการบันเทิงของ ฟิล์ม-ธนภัทร นั้นเริ่มจากการประกวด “DUTCHIE BOY & GIRL 2013” และเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากโครงการ “รักฝุ่นตลบ Casting Project” เพื่อค้นหานักแสดงหน้าใหม่ที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และร่วมแสดงในซีรีส์ รักฝุ่นตลบ เป็นละครเรื่องแรก แต่มาเป็นที่รู้จักจากการรับบท “หมออินทัช” ใน เสน่หา Diary ตอน กับดักเสน่หา รวมถึง “เพชร” ใน เรือนเบญจพิษ และล่าสุดกับบทบาท “วศิน” ใน เมีย 2018 นั่นเอง

advertisements