คุณพ่อลูกชาย 2 แต่งหญิงไปงานวันแม่ มาดูเหตุผลสุดซึ้งที่ทำแบบนี้

กิจกรรมวันแม่ 12 สิงหาภาพที่มักจะเห็นคือโรงเรียนจะมีการจัดกิจกรรมให้คุณแม่ผู้ปกครองของเด็กๆไปที่โรเรียนเพื่อนขึ้นเวทีให้เด็กได้กราบคุณแม่ หรือมอบพวงมาลัย แต่สำหรับหลายๆคนที่อาจจะไม่ได้อยู่กับคุณแม่ก็จะเห็นภาพผู้ปกครองคนอื่นขึ้นไปแทนเช่นคุณพ่อ แต่สำหรับคุณพ่อคนนี้มีความไม่ธรรมดามากกว่านั้นเพราะชุดที่ใส่ไปงานวันแม่ของลูกชายวัยอนุบาล 3 และอนุบาลหนึ่ง จากกรณีที่โลกโซเชียลมีได้ให้ความสนใจ คลิปวิดีโอภายในงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2561 ของโรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ที่ปรากฏว่าเห็นชายคนหนึ่งสวมใส่เสื้อผู้หญิงมาร่วมงานวันแม่ที่โรงเรียนของลูกชายด้วย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบ นายฉัตรชัย ปานอุทัย อายุ 32 ปี เจ้าร้านยางนทีการยาง ริมถนนสายกาญจนบุรี-ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบิดาของน้องโอโซน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม และ น้องอิ่มซำ อายุ 3 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนเดียวกัน
นายฉัตรชัย เปิดเผยว่า ตนเคยแต่งงานกับภรรยา แต่ได้แยกทางกันมาได้ 3 ปีแล้ว โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ก็ทำหน้าที่เลี้ยงดูลูก และส่งให้เข้าโรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม เพราะอยู่ใกล้บ้าน เมื่อทางโรงเรียนจัดกิจกรรมวันแม่ ตนไม่อยากให้ลูกมีปมด้อยและต้องการลูกมีความสุข จึงไปร่วมงานในฐานะแม่ จึงได้เอาเสื้อของแม่ตนใส่ไปร่วมงานสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ลูกชายทั้ง 2 คนมีความสุขมาก ตนไม่ได้รู้สึกอายเพราะรักลูกมาก ไม่อยากให้เกิดปมด้อย จึงให้เพื่อนๆ ช่วยถ่ายภาพเอาไว้ แต่ไม่นึกว่าจะเอาไปโพสต์กลายเป็นประเด็นที่คนสนใจ พร้อมกับได้กำลังใจส่งเข้ามาเป็นจำนวนมาก ก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจด้วย ต่อจากนี้ตนก็จะทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ให้ดีที่สุด และเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีของสังคมต่อไป