รวมซุปตาร์ “หน้าละอ่อน” ที่วัยเข้าเลขสี่อัพ แต่เบ้าหน้ายังดูเด็กมากๆ…ไม่อยากจะเชื่อสายตาที่ค้านกับอายุ!!

หน้าละอ่อนดูน้อยกว่าอายุจริงๆ บอกเลยถ้าให้ทายอายุเหล่าซุปตาร์คนบันเทิงบอกเลยว่าตอนนี้คงเดาไม่ออกเลยจริงๆ แต่ว่าละคนอายุเท่าไหร่ เพราะหน้าก็ช่างดูเด็กอ่อนกว่าวัยซะเหลือเกิน มองไปทางไหนบนเบ้าหน้าก็ไม่เห็นริ้วรอยแม้แต่น้อย แถมใบหน้ายังตึงเปี๊ยะๆ เลยขอบอก อิจฉาจริงๆคนหน้าเด็ก lonely-rooyang.com พาไปส่องความหน้าเด็กของดาราแต่ละคนกัน บอกได้เลยทำไมช่างโกงอายุกันละเกิน ตามไปส่องดูกันเลย!!
1.บี พีระพัฒน์
นักร้องหนุ่มเสียงดี ที่ใครหลายคนต่างรู้จัก เข้าวงการมาก็น๊านนานจนลืมนึกถึงอายุของเจ้าตัวไป ไม่ยักกะรู้ว่าอายุอานามนั้นปาเข้าไป 45 ปีแล้ว ทำม้ายย…ทำไมหน้ายังดูเด็กอยู่ตลอด อยากรู้จังว่าพี่บีกินอะไรเข้าไปหรอคะ คริคริ
2.มอส ปฏิภาณ
ตามมาด้วยนักร้องรุ่นเก๋าคนนี้ ไม่น่าเชื่อว่าแต่งงานจนมีลูก 2 น้องโสนและน้องสวรรค์ ความหล่อก็ยังคงทนเหมือนเดิมไม่ไปไหน ซึ่งอายุของเจ้าตัวก็ 44 ปี แล้ว ยังหนุ่มยังแน่นอยู่เด้อค่ะ
3.นิโคล เทริโอ
หน้าเด็กจริงอะไรจริงสำหรับสาวคนนี้ ไม่รู้เป็นเพราะกำลังมีความรักหรือเปล่า แต่ไม่น่าจะใช่เพราะเจ้าตัวหน้าละอ่อนมาแต่ไหนแต่ไรแล้วค้า อุต๊ะ! ถ้าให้เดาๆ ก็นึกว่ายัง 20 ต้นๆ อยู่เลย แม้ตอนนี้จะ 45 ปีแล้วก็ตาม แหม…น่าอิจฉาไปอี๊กกกก
4.ป๊อก ปิยธิดา
นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะบทอะไรก็เล่นได้หมด เรียบร้อยก็เก่ง แรงก็ได้ ถึงว่าล่ะค่ะด้วยความที่หน้าเด็กอย่างนี้จะให้เล่นบทอะไรก็เหมือนไปซะหมด แม้อายุของคุณเธอตอนนี้จะ 42 กะรัต ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับใบหน้าจริงๆ ค้าาา
5.แคทรียา อิงลิช
นักร้องสายแดนซ์ที่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 14 ปี จนตอนนี้ 41 ปีแล้ว ใบหน้าก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงดูเด็กอยู่ตลอด แถมหุ่นเอวเอสสุดเป๊ะก็ยังแซ่บวัวตายควายล้มอยู่ หื้มมม ทำยังไงล่ะคะอยากจะได้แบบนี้บ้าง
6.ต้นหอม ศกุลตลา
ดีเจฝีปากกล้าคนนี้ เธอก็ยอมรับตรงๆ ว่าแอบไปพึ่งเข็มคุณหมอมาบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็มีทุนเดิมความหน้าล่ะอ่อนอยู่แล้วและเมื่อมีแฟนเด็กก็ยิ่งทำให้ดูเด็กขึ้นไปอีก จนทำให้นึกถึงเพลง คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง
7.เขตต์ ฐานทัพ
คุณพ่อวัย 40 ที่ใบหน้าไม่เคยเปลี่ยนไปเลย ตั้งแต่เข้าวงการ อยู่หน้าเด็กอยู่ตลอด อย่างกับสตาฟเอาไว้ แหม…ถ้าไปเดินอยู่กับเด็ก ม.ปลาย ก็เชื่อว่าเจ้าตัวยังวัยฮอร์โมนฟุ้งซ่านอยู่นะเนี่ย


ภาพจาก:@bepeerapat, @mospatiparn, @pockjasmine@katreey_e, @nicole_officialaccount, @djtonhorm