เอวบางร่างเล็กไปอีก มาดู 8 อันดับ นางเอกสาวที่น้ำหนักน้อยที่สุด

เดี๋ยวนี้กระแสรักสุขภาพมาแรงสุดๆทำให้เราเห็นภาพคนไปยิม ทานอาหารคลีนกันขนชินตา แถมเทรนการอวดหุ่นเอวเอสพร้อมกล้ามหน้าท้องเบาๆ โดยเฉพาะดาราสาวหลายๆคนที่เข้ายิมกันยิ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคน วันนี้เรามาดูดาราสาวที่หุ่นดีเอวบางร่างเล็กไปอีกกับ 8 อันดับดาราที่น้ำหนักน้อย
8.มิว-นิษฐา

คนแรกนางเอกวิก3 สาวร่างบอบบางอย่าง สาวมิว-นิษฐา ที่นับวันความสวยออร่าก็ยิ่งพุ่งกระจาย ตอนนี้ยิ่งโสดก็ยิ่งฮอต ซึ่งเธอนั้นมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 45 กิโลกรัม และมีความสูง 160 ซม. หุ่นแบบนี้สเป็กหนุ่มๆเลยทีเดียว7.แต้ว-ณฐพร

สาวฮอตมากความสามารถ นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร ก็ผอมบางจริงจัง เพราะมีความสูงถึง 163 ซม. แต่มีน้ำหนักแค่ 45 กิโลกรัม ตัวเล็กมาก ก.หลายตัว แต่ที่ผอมเพราะทำงานมากไปรึป่าวก็ไม่รู้ อย่างงี้ต้องให้ หนุ่มต้น ต้องขุ่นให้อ้วนหน่อยนะจ๊ะ6.เบลล่า-ราณี

advertisements

มาต่อที่นางเอกสาว เบล่า-ราณี ที่มีข่าวกับพระเอกหนุ่มฮอต อย่างเวียร์ ไม่เว้นแต่ละวัน โดย เบลล่าเอง สูงถึง 168 ยังมีความผอมอยู่ที่ 43 กิโลกรม หุ่นนางแบบสุดๆ 5.แพทตี้-อังศุมาลิน

มาถึงสาวขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ ที่พากันรวมตัวสร้างเพจ เปิดศึกชิงตัวจากแดนวรเวช ฮ่าๆ โดยสาว แพทตี้-อังศุมาลิน ที่มีความสูง 165 ซม. แต่หนักเพียง 42 กิโลกรัม ดูแล้วแบบเป็นคนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เห็นอย่างงี้ พี่แดน ดูแลดีๆ นะจ๊ะ ไม่งั้นหนุ่มๆทั่วประเทศโกรธตาย4.พีค ภัทรศยา

ด้านนางเอกคนนี้ก็ตัวเล็ก เสียงเล็ก สเป็คหนุ่มอีกคนหนึ่งค่ะ สำหรับ สาวพีค-ภัทรศยา ที่มีความสูงอยู่ที่ 162 ซม. และหนักเพียง 40 กิโลกรัมเท่านั้น โอ้ยยยโดนลมจะปลิมมั้ยเนี้ยเป็นห่วง
3.มาร์กี้-ราศรี

ว่าทีภรรยาทายาทหมื่นล้านอย่าง สาว มาร์กี้-ราศรี ที่บอกเลยว่าอิจฉาหุ่นของเธอมาก เพราะเจ้าตัวมีความสูงถึง 168 ซม. แต่มีน้ำหนักเพียง 43 กิโลกรัม แล้วยิ่งตอนนี้เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอยู่ด้วย เชื่อว่าต้องลดลงอีกอย่างแน่นอน ส่องแล้วบอกเลยว่าช่วงขาของ มาร์กี้ เรียวยาวได้ใจแบบสุดๆ ป๊อก นี่คือผู้ชายที่โชคดีจริงๆ เนอะ
2.เต้ย จรินทร์พร

มาถึงสาวโสดร่างเล็กอีกคนของวงการอย่าง สาวเต้ย-จรินทร์พร ที่พกพาความสูงมากแค่ 157 ซม. ส่วนน้ำหนักก็น้อยนิด 42 กิโลกรัม ดูในจอทีวีก็อาจจะพอดี แต่คาดว่าตัวจริงจะบางมาก หุ่นดาราก็งี้ละเนอะ
1เบเบ้ ธัญย์ชนก

มาถึงที่สุดแห่งความผอมคนสุดท้าย อย่างสาวเบเบ้-ธัญย์ชนก เพราะถึงจะมีความสูงแค่ 156 แต่บอกเลยว่าน้ำหนักตัวของเธอนั้นเพียงแค่ 38 กิโลกรัมเท่านั้น เป็นผลมาจากการออกกำลังกายอย่างหนัก เพราะนอกจากเธอจะผอมแล้วยังดูหุ่นเฟิร์มมีกล้ามท้องอีกต่างหาก