ผู้ชายก็ร้องไห้เป็น!! เมื่อผู้ชายที่ต้องกลายเป็นพ่อคน ต่อให้แข็งแกร่งขนาดไหนน้ำตาลูกผูชายก็ไหลอยู่ดี! ภาพซึ้งๆจากห้องคลอดที่จะทำให้เรารักพ่อมากขึ้น!!

ใครว่าผู้ชายจะร้องไห้ไม่เป็น!! น้ำตามันไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว เมื่อต้องกลายเป็นพ่อคน! ทาง boredpanda ได้รวบรวมภาพแสนอบอุ่นใจของน้ำตาพ่อ เมื่อลูกผู้ชายได้กลายเป็นพ่อคน ความอ่อนโยนก็ปรากฏออกมาจนเรียกน้ำตาคนที่เห็นได้ มาร่วมรักพ่อด้วยกัน #lonelyrooyang จะพาไปดูโมเม้นต์สุดประทับใจนี้พร้อมๆกันเลย!! เกิดเป็นลูกผู้ชายต้องมีใจอดทน ไม่มีวันเห็นน้ำตาลูกผู้ชายง่ายๆ แต่ความคิดแบบนี้จะพังทลายลงไปทันที เมื่อลูกผู้ชายเหล่านี้ ได้กลายเป็นพ่อคน เชื่อไม่เชื่อก็ต้องมาดูรวม 17 ภาพน้ำตาพ่อเหล่านี้ เห็นกันชัดๆว่า เวลาได้กลายเป็นพ่อคนนั้น ถือเป็นช่วงเวลาแสนพิเศษแค่ไหน ความอบอุ่น ความรัก ความยินดี ฯลฯ สารพัดความรู้สึกที่บรรยายเป็นร้อยพันบรรทัดก็ไม่อาจหมด แต่หยดน้ำตาที่กลั่นออกมานี้จะบรรยายให้เอง

เห็นความหวานที่บรรดาพ่อๆมีต่อภรรยาและลูกน้อยแล้วก็ซึ้งใจจัง เอ้า!! รอช้าอะไรล่ะ รีบแสดงความรักให้พ่อรู้ ทำตัวเป็นลูกที่ดี ใช้ทุกช่วงเวลานาทีให้คุ้มกับการได้เกิดมาเป็นลูกพ่อแม่ซะให้คุ้ม มีโอกาสก็กราบขอบพระคุณพวกท่านซะนะ

(ขอบคุณภาพจาก dontforgetdads)

advertisements

Source