งานนี้มีลุ้น ฟิล์ม ธนภัทร เผยเอง เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นสเปคของตัวเองเลย

“ฟิล์ม ธนภัทร” หรือ บอสวศินจาก เมีย2018 ที่กำลังเป็นขวัญใจสาวทั่วบ้านทั่วเมืองแม้ว่าละครจะลาจอไปแล้วตำแหน่งสามีแห่งชาติก็ยังคงเป็นของหนุ่มฟิล์มอยู่ ล่าสุดได้มีข่าวออกมากุ๊กกิ๊ก กับดาราสาวลุ่นพี่อย่าง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสแสดงร่วมกันในละครเรื่องดังกล่าว แม้ในเรื่องะไม่มีฉากได้กุ๊กกิ๊กกันมากสักเท่าไหร่ แต่ในไอจี ก็สร้างความฟินให้แฟนๆได้จิ้นอยู่หลายๆครั้ง โดยทางหนุ่มฟิล์มเองก็เผยว่า ชอบสาวรุ่นนพี่อีกซะด้วย งานนี้ไม่รอช้ารีบเอาไมค์ไปจ่อปากถามเจ้าตัว โดยหนุ่มฟิล์มนั้นตอบมาแบบนี้

กับ เมย์-พิชญ์นาฏ หลังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันออกไปแฟนๆ ว่าอย่างไรบ้าง
“ก็มีคนชอบครับ ส่วนโอกาสเป็นจริงจิ้นนอกจอก็อย่างที่เคยบอกไปว่า เป็นเรื่องของอนาคตเนอะ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรก็ตอบอะไรไม่ได้ ถามว่าคนเชียร์เยอะมีหวั่นไหวมั้ย ไม่นะ รู้สึกแค่ว่าถ้าทำให้คนดูมีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วยแล้ว ส่วนเรื่องนั้นจะเป็นยังไงก็เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ไม่มีอะไร จะไปตอบอะไรที่มันเป็นอนาคตก็ไม่ได้เนอะ”

พอบอกว่าชอบคนมีอายุ คนก็เลยยิ่งมาจิ้นหนักหรือว่าที่ตัวเราพูดไปจะเป็นการโยนหินถามทางก่อน
“ไม่หรอก ภาพที่เห็นผมกับพี่เมย์อยู่ด้วยกัน จริงๆ ในกองก็สนิทกับทุกคน ไม่ใช่แค่กับพี่เมย์คนเดียว ตั้งแต่มีกระแสข่าวนี้ขึ้นมาก็ยังไม่มีโอกาสคุยกับพี่เมย์เลย แต่ก็ไม่มีคุยกันนอกรอบนอกกองด้วยครับ”แต่มีบางกลุ่มก็แอบไม่เชียร์ด้วยเหมือนกัน
“แล้วแต่ ถ้าเขามีความสุขในการเชียร์ก็เชียร์ไป ถ้าเขาไม่มีความสุขก็ไม่เป็นไรครับ ถามว่าถ้าพี่เมย์เขาชอบเราจะโอเคมั้ย ให้เป็นเรื่องของอนาคตเนอะ แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าพี่เมย์เป็นสเป๊กของผม พี่เขาสวยน่ารักดี แต่ก็ไม่ได้แปลว่าผมจะชอบคนอายุเยอะตลอดนะครับ คือใครสักคนที่คุยด้วยแล้วรู้สึกมีความสุข แค่คนส่วนใหญ่ที่ผมชอบ ส่วนมากจะเป็นคนที่อายุเยอะกว่าแค่นั้นเอง”พอบอกว่าชอบคนมีอายุ แล้วมีคนมีอายุเข้ามาหาเยอะไหม

advertisements

“ก็มีเข้ามาบ้างนิดหน่อยครับ แต่ก็อย่างที่เห็นชีวิตตอนนี้มีแต่งาน ถามว่าตั้งรับยังไง ตอนนี้ผมโฟกัสที่งานจริงๆ ผมอยากจะซื้อบ้านให้แม่ อยากจะเต็มที่กับตรงนี้ก่อน เพราะไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะมีงานให้ทำอีกหรือเปล่า ตอนนี้มีโอกาสอยู่ก็อยากจะโฟกัสงานให้เต็มที่ครับ ถามว่าตอนนี้โสดสนิทมั้ย ตอนนี้มีแต่งานครับ จะมีแฟนเป็นงานแล้ว”