เปิดดวงความรัก “พิงกี้ สาวิกา”…แอบส่องดวงกันให้รู้ ดีทุกเรื่อง แต่อาจร่วงเรื่อง”ความรัก”!!

ซึ่งบอกได้เลยว่าตอนนี้ คงจะไม่มีเรื่องไหนดังเท่าข่าวนี้ ซึ่งหลังจากที่มีกระแสเรื่องราวความรักร้าวของนางเอกสาว “พิงกี้ สาวิกา” กับไฮโซหมื่นล้าน “เพชร ชวลิตธำรง” เศรษฐีที่ดิน ซึ่งล่าสุดพิงกี้ก็ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับอดีตสามีแล้ว หลังจากเข้าพิธีแต่งงานสุดอลังการเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งได้เช็คจากวันเดือนปีเกิดของนางเอกสาวผลดวงออกมาดังนี้ lonely-rooyang.com จะแอบพาไปส่องดวงของเธอกัน จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันค่ะ!! เกิดเมื่อวัน พฤหัสบดี ที่ 19 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2529 ปี ขาล ราศี มิถุน อายุ 31 ปี

ราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

ดวงเดือนตุลาคม เหนื่อยนักก็พักที่ตรงนี้ ณ ร่มไม้ชายคา ความรักจากคนในครอบครัวที่พร้อมจะเป็นหลักพักใจให้แล้ว เมื่อดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุนโคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวอังคาร พลังแรงแห่งการกระทำ และดาวอาทิตย์ แสงสว่างที่ส่องมาบนกลางใจในเขตราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทางด้านความรัก ใส่ใจคู่ครองและคนในครอบครัวจะเป็นหลัก ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จะมีคนแนะนำเพื่อนใหม่ให้รู้จัก ทำให้หัวใจคุณพองโต ญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัว ก็อาจเป็นสื่อนำพาให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวังว่า “อย่าหูเบา”

advertisements

สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ฟังหูไว้หู โดยเฉพาะเสียงจากคนในครอบครัว เพราะอาจเป็นเหตุทำให้รักร้าวราน สำหรับคนที่มีหวานใจแล้วจะมีคำพูดที่ไม่ลงรอยกัน และความคิดที่สวนทางกันมากในช่วงนี้ ให้ห่าง ๆกันสักระยะแล้วจะดีขึ้น

การงานการเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ การงานยังเป็นไปอย่างเรื่อยเปื่อย คุณทำทุกอย่างไปอย่างช้า ๆ ไม่คิดมาก แต่จะมีหนทางเข้ามาให้คุณได้เรียนรู้มากมาย หากคุณตั้งใจที่จะทำ รับรองว่าความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม แต่ดู ๆแล้วคุณจะมีความเฉื่อยมากในเดือนนี้ค่ะ ทางด้านการเงินมีรายรับที่ไม่ค่อยสมดุลกับรายจ่ายแต่คุณก็จะมีลู่ทางในการหาเงินมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ


Source : sanook