5 คุณแม่สุดแซ่บ!! สวยหุ่นดีแบบเป๊ะเวอร์ ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรม บอกเลยเปรี้ยวเข็ดฟันที่สุดแห่งปี 2017!!

เรียกได้ว่าในยุคสมัยนี้ผู้หญิงที่มีลูก ไม่มีทางปล่อยให้ตัวเองโทรมแน่ๆ ใครว่ามีลูกแล้วผู้หญิงจะปล่อยตัวปล่อยใจปล่อยให้ร่างกายเหมือนตอนท้อง ตอนนี้ความเป๊ะต้องมาก่อน ซึ่งเหล่าคุณแม่ในวงการบันเทิงเองก็มีโมเม้นต์ที่ต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองให้ปังเหมือนเดิม lonely-rooyang.com จะพาไปส่องความสวยของคุณแม่กัน ว่าถึงจะมีลูกแล้วแต่ก็ยังเป๊ะเวอร์บอกเลย!!
5.เป้ย ปานวาดคุณแม่เป้ย ปานวาด ก็สามารถสลัดคราบนางร้ายไปจนหมดสิ้นเมื่อมีครอบครัว แต่บอกเลยว่าความเซ็กซี่ไม่ได้หมดตามไปด้วย แถมการเป็นแม่คนยังทำให้เธอดูเป็นคุณแม่ที่หลายคนเอาแบบอย่างอีกด้วย
4.กระแต ศุภักษรเป็นเซ็กซี่สตาร์ตั้งแต่เข้าวงการจนกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว ดีกรีความร้อนแรงของสาวกระแตก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย ถึงแม้จะไม่ได้โชว์หวิวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่รูปร่างของเธอยังเป๊ะเหมือนเดิม ไม่น่าเชื่อว่าผ่านการมีลูกมาแล้ว
3.ลิเดียแม้ว่าสาวลิเดียจะไม่ได้แซ่บตลอดเวลา แต่หากเจ้าตัวได้ลงภาพเซ็กซี่ๆ สักครั้งหนึ่งแล้วเป็นต้องตะลึงกันทั่งโซเชียล เพราะไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซโชว์บั้นท้ายงามกลางมัลดีฟส์ งานนี้หนุ่มเแมทธิวมีใจสั่นกันบ้าง
2.กุ๊บกิ๊บหลังจากมีน้องเป่าเปา เรียกว่าสาวกุ๊บกิ๊บ งานเข้าจนไม่มีเวลาพัก แต่ถึงอย่างนั้น เจ้าตัวก็สามารถเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกได้แบบแซ่บๆ สังเกตได้จากการแต่งตัวของทั้งคุณแม่และคุณลูกที่ต้องมีธีมตลอด จนตอนนี้กลายเป็นลงภาพอะไรคนตามกดไลค์เป็นแสน
1.ชมพู่ อารยาเป็นดาราสาวที่หลายคนยกให้เธอเป็นแฟชั่นไอค่อนของเมืองไทยไปแล้ว สำหรับสาวชมพู่ อารยา ที่ถึงแม้ว่าจะคลอดน้องสายฟ้าและพายุไปไม่นาน แต่เจ้าตัวก็สามารถฟิตหุ่นคืนร่างกลับมาได้ในเวลาอันรวดเร็ว กลับมาเป็นตัวแม่ให้ลูกๆ ได้ชื่นชมกันต่อ


ภาพจาก: chomismaterialgirl, อินสตาแกรมgggubgib36, อินสตาแกรมlydiasarunrat, อินสตาแกรมiamkratae, อินสตาแกรมppanward, อินสตาแกรม