ยอมแล้วววว สาวน้อยคนเก่งจากไทย ลิซ่า แห่งวง Black Pink พัฒนาการความสวยเพิ่มขึ้นทุกวัน

Black pink in your area ประโยคจากเพลงยอดฮิตของวงเกิร์ลกรุ๊ปยอดฮิตจาก เกาหลีใต้ ที่สาวกเคป๊อบคงจะรู้จะเป็นอย่างดี นั่นก็คือวง blackpink จากค่าย YG entertainmentและที่สำคัญแฟนคลับชาวไทยต้องรู้จัเธอคนนี้เป็นอย่างดี หนึ่งในสมาชิกวง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นสาวไทยเพียง 1 เดียว ที่ความสามารถด้านการเต้นและร้องล้นเหลือ เธอคือสาวน้อย LISA หรือ ลลิซ ลลิสา ที่เข้าตาค่ายเพลงค่ายใหญ่ของเกาหลีอย่าง YG Entertainment \

ด้วยความเก่งด้านการเต้นที่โดดเด่น ทำให้ทางค่ายดังตัดสินใจให้เธอร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิก Black Pink

ซึ่งหลังจากวันที่เดบิวต์ LISA ก็ถูกจับตามองมาโดยตลอด เพราะด้วยความน่ารักและสไตล์การเต้นที่ทุ่มสุดตัว ทำให้เห็นถึงความตั้งใจในการซ้อมที่มีตลอด 7 ปีเลยทีเดียว
ยิ่งนับวันสาว ลิซ่า ยิ่งสวยขึ้น จนทั้งคนในแฟนด้อมเองนอกแฟนด้อมเองก็พากันเทใจรักเธอคนนี้กันหมดแล้วปัจจุบันสาวน้อย LISA กลายเป็นขวัญใจของเด็กไทยหลายคน ที่ต้องการตามความฝันเรื่องการเต้นและร้องให้ได้เหมือนเธอ เรียกว่าเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ดีให้กับวัยรุ่นไทยได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะด้วยความพยายามที่ไม่เคยย่อท้อของสาว Lisa จึงทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รักของเหล่าแฟนคลับจากหลากหลายประเทศเลยทีเดียว ถ้าใครยังไม่เคยฟังเพลงและดูการเต้นของสาวๆ Black Pink ก็อย่าได้พลาดนะคะ

advertisements