เป้ย ปานวาด สตรองสุดนั่งรถเข็นยิ้มสู้ ให้สัมภาษณ์เคลียร์เรื่องปัญหาครอบครัวกับ ป๊อป นิธิ

หลังจากเกิดเหตการณ์ที่ฮือฮากันทั้งโซเชี่ยลเกี่ยวกับปมปัญหามือที่สามจากแชทที่เป้ย ปานวาดได้โพสต์แคปหน้าจอบทสนทนาลงอินตาแกรม ยิ่งสาวเป้ยกำลังตั้งท้องและใกล้คลอดลูกคนที่สองยิ่งทำให้น่าเห็นใจสาวเป้ยเข้าไปอีก แฟนๆและเหล่าคนดังมากมายร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ล่าสุดในวันนี้ (9 ส.ค.) เป้ย ปานวาด ได้ถอดสายน้ำเกลือมาหมาดๆ เพื่อเข้าร่วมงานเปิดตัวสินค้า Mom Amour Collection ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลชิดลม โดยงานนี้เจ้าตัวได้เผยถึงอาการดังกล่าวให้ฟังว่า ดีขึ้นมากแล้ว จากนี้ต้องดูแลตัวเองเหมือนคนท้องปกติทั่วไป ส่วนเรื่องปัญหาครอบครัวที่เกิดขึ้นนั้น เธอยังไม่ขอพูด เพราะอยากจะโฟกัสเรื่องลูกที่กำลังจะคลอดเดือนหน้านี้ก่อน

เห็นว่าเพิ่งออกจากโรงพยาบาลแล้วตรงมาที่งานเลย ?
“อาการตอนนี้ก็แบ่งเป็น 2 ส่วนเนอะ ทางด้านท้องแข็งและทางด้านความเครียด ทั้ง 2 นี้ส่งผลเชื่อมโยงต่อกันจึงต้องไปหาคุณหมอ เนื่องจากช่วงหลังๆ มานี้ท้องแข็งบ่อย”
ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วใช่ไหม ?
“อาการดีขึ้นค่ะ เพราะว่าได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วย นอนหลับ รับประทานอาหารได้แล้ว”

ยังมีอาการเครียดอยู่ไหม ?
“ตอนนี้คุณหมอก็ช่วยค่ะ มียารับประทาน โอเคแล้วค่ะ สภาพจิตใจโอเคแล้ว”

advertisements

มีอะไรต้องดูแลเป็นพิเศษไหม ?
“จริงๆ ตอนนี้เป้ยท้องแก่จะคลอดอยู่เดือนหน้าแล้ว เป็นปกติของคนธรรมดาทั่วไปที่จะต้องระมัดระวังอยู่แล้วค่ะ ไม่ใช่เฉพาะเป้ย”

กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีอะไรอยากจะพูดไหม ?
“ไม่มีอะไรเลย (ยิ้ม) เป้ยต้องขอขอบคุณทุกๆ คนจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมากๆ ที่เป็นห่วงเรา จะมีหลายๆ ข้อความเข้ามาถึงเราว่าเป็นห่วง เป็นห่วงตัวเราด้วย เป็นห่วงน้องโปรด และก็เป็นห่วงสุขภาพ ก็ต้องขอบคุณมากๆ”

เห็นเพื่อนๆ เป็นห่วงมาก เพราะเราไม่ทานข้าว ?
“ก็พยายามทานค่ะ แต่อาจจะทานน้อยเกินไป โซเดียมก็เลยลดน้อยลง ตอนนี้ก็ทานได้มากขึ้นแล้วค่ะ”

ตอนนี้สถานการณ์ของครอบครัวเราโอเคไหม ?
“ขออนุญาตไม่ตอบเนอะ แต่ ณ ตอนนี้เป้ยรู้อย่างเดียวว่าสิ่งที่เป้ยอยากจะทำคือโฟกัสเรื่องลูก เรื่องเด็กในท้องให้คลอดออกมาปลอดภัยที่สุด แค่นั้นค่ะ”

น้องโปรดให้กำลังใจยังไงบ้าง ?
“น้องโปรดเขาเป็นเด็กที่น่ารักและมีเหตุผลอยู่แล้วค่ะ เขาก็เข้าใจเวลาแม่ไม่สบาย เขาก็จะถามว่ากินยาหรือยัง เขาจะคอยเทคแคร์”

เห็นมีมากอดคุณแม่ ดูอ้อนเก่ง ?
“ใช่ค่ะ (ยิ้ม)”