ใจหายใจคว่ำ!! เมื่อ “น้องสวรรค์” ลูกสาวมอส ปฏิภาณ จมน้ำไปต่อหน้าต่อตา…เล่นเอางานนี้คนเป็นพ่อเป็นแม่ หัวใจตกลงไปตาตุ่มเลย!!

ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ตกใจกันไปหมด!! ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอุทาหรณ์ให้กับพ่อแม่ที่มีลูกเล็กๆ ให้ต้องระมัดระวังกันเป็นพิเศษ เมื่อคุณแม่ลูกสองอย่าง เกม ดวงพร ภรรยา มอส ปฏิภาณ เล่าเหตุการณ์ที่ น้องสวรรค์ ลูกสาวคนเล็กวัย 2 ขวบ จมน้ำในสระว่ายน้ำผู้ใหญ่ โชคดีที่คุณพ่อมอส มีสติ โดดลงไปช่วยลูกไว้ได้ทัน ประกอบกับน้องมีทักษะเรียนว่ายน้ำมาแล้ว #lonelyrooyang จะพาไปดูคุณแม่เล่าถึงเหตุการณ์กัน แบบนี้ต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิดกันหน่อยน่ะค่ะ อย่าให้คาดสายตาเลยเป็นดี!!“เกิดมาเพิ่งเคยเห็นเด็กจมน้ำต่อหน้าต่อตาครั้งแรก ให้นางเล่นสระเด็ก แต่ความเป็นเด็กชอบปีน เลยปีนข้ามไปสระใหญ่ที่มีที่ให้ยืนได้อยู่ แต่เค้าดันมี jet spray ตรงผนัง แล้วนางไปยืนตรงนั้นโดนน้ำพุ่งใส่ เลยปลิวลงน้ำไปตรงที่ลึก
ตัดภาพมาที่พ่อแม่และผู้ใหญ่อีกหลายคน อยู่ข้างสระ ใกล้นิดเดียว แต่หันไปคุยกันแว้บบบเดียว คนที่เห็นคือโสนที่อยู่ในสระเด็ก นางเรียก มาม้าาาาา หันไปเห็น ใจตกลงไปตาตุ่ม หวันจมน้ำมิดหัว ขาแขนตะกายๆๆอยู่ อิแม่เคลื่อนตัวลงไปได้ครึ่งตัว ได้ยินเสียงดังตู้มมม อิพ่อยกตัวลูกขึ้นมาละ พร้อมเสียงคอมเพลนลอยมาเลย เพราะก่อนลูกจะลงน้ำนางบอกก่อนละว่าไม่มีผู้ใหญ่ลงด้วย อย่าลงเลย อิแม่ก็บอก 15 นาทีๆ แล้วสระก็เล็กนิดเดียว อยู่ตรงนี้เอง สรุปแม่ซีดมาก 555 #เกิดเหตุฉุกเฉินขอฝากชีวิตลูกไว้กับพ่อเลยนะ #สรุปลูกจมแค่ไม่เกิน 4-5วิ #ดีที่นางเรียนว่ายน้ำมาบ้าง #ไม่สำลักแต่ร้องไห้”


Source