ราศีที่ช่วงนี้มีโชค “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ชี้ในศึก 12 ราศี

ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา กับรายการ “ศึก 12 ราศี” ที่ “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ช่วงนี้ดวงดี มีโชค ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
เป็นจังหวะที่ดีครับ เพราะช่วงราศีตุลย์ถือว่าเป็นจังหวะที่ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีโคจรทับชะตาราศี แปลว่าชาวราศีตุลย์ที่เป็นคนดี ชาวราศีตุลย์ที่สร้างบุญสร้างกุศลมาตลอด บุญกุศลจะเกื้อกูลและจะเกื้อกูลหนุนเนื่องมาตั้งแต่ วันที่ 6 กันยายนปีที่แล้ว แล้วชัดเจนมากยิ่งขึ้นจนถึงวันที่ 5 ตุลาคมปีนี้ เพราะฉะนั้นในขณะตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดีโคจรเดินหน้าทับราศีตุลย์ จะอ้วนขึ้น และมีกิน มีใช้ การงานขยับขยาย เงินทองไหลมา เทมา

advertisements

เพราะฉะนั้นดวงชะตาก็จะเกิดโชคลาภเป็นสัพพมงคล ประกอบกับประมาณวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน ดาวอาทิตย์โคจรเป็นเกษตราธิบดีในเรือนลาภะเรียกว่าเป็นอุดมเกณฑ์ แล้วต่อจากนี้ก็จะเป็นดาวศุกร์โคจรในเรือนลาภะเรียกว่า พระอุดมเกณฑ์ แปลว่า อุดมไปด้วยโชคลาภ ที่จะเกิดขึ้น ทั้งนี้จะแปรเปลี่ยนตามพื้นดวงเดิม ซึ่งผลในการเกิดโชคลาภแต่ละคนไม่เท่ากัน อย่างน้อยที่สุดก็ทำให้เกิดความชื่นอกชื่นใจ แล้วที่สำคัญนับไปตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคมเป็นต้นไป 1 ปี ชาวราศีตุลย์มีโอกาสรวย! ตั้งหลักได้ ขอให้คนที่เกิดในราศีตุลย์จงโชคดี