“แหวนแหวน ปวริศา” โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ มาพร้อมกับ “เอวเอส” ที่เล็กมาก..เชื่อได้เลยว่าคงเล็กสุดๆในเมืองไทย!! เล็กขนาดไหนส่องเลย!!

เป็นอีกหนึ่งสาวที่หุ่นดีสุดๆ สำหรับ “แหวนแหวน ปวริศา” สาวร่างเล็ก แต่หุ่นเริ่ด ที่มาพร้อม เอวเอส เล็กสุดๆ ขยี้ตาแพร๊บ!! วันนี้จะพาไปส่องทรวดทรงสาวสุดเซ็กซี่คนนี้กัน ซึ่งบอกเลยว่าแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอเอวคอดเพียงแค่ 19.9 นิ้ว เท่านั้น จากเมื่อปีที่แล้วเคยเอว 20 นิ้ว ล่าสุดวันนี้ (วันพุธที่ 23 สิงหาคม) เมื่อช่วงบ่ายแหวนแหวนได้ไปฟิตติ้งเสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวไปงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 จากแบรนด์ “โพเอม” (POEM) lonely-rooyang.com พาไปส่องกันเลยว่าจะเล็กขนาดไหน ไปดูเลย!!

หมอชอนไม่เคยทำให้ผิดหวัง @sean_poem @poem_official #สาวสับ #hourglass #inspiredbyditavinteese #19.9นิ้ว #จาก20.8ปีที่แล้ว #ปีหน้าจะเอา19.0นะก๊ะ #น้องสู้

โพสต์ที่แชร์โดย whanpavarisa (@whanpavarisa) เมื่อ

advertisements

ชุดที่เธอสวมใส่ก็เป็นฝีมือการออกแบบของ “ฌอน ชวนล ไคสิริ” เจ้าของแบรนด์ดังนั้นเอง อย่างที่รู้ๆ ว่าเสื้อผ้าแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความเนี้ยบ และความเน้นสัดส่วน ใครได้ใส่เป็นต้องเอวเอสดูสมส่วน ยิ่งมาอยู่บนร่างเป๊ะๆ ของแหวนแหวน ยิ่งทำให้ดูเอวเอสเข้าไปดี แต่นี่ยังเอวเล็กไม่พอ เพราะเธอตั้งใจจะให้ขนาดของเอวลดมาแค่ 19 นิ้วเท่านั้น
สาวๆ ที่อยากหุ่นดี เอสเอว เป๊ะเหมือนแหวนแหวน ควรหาเวลาออกกำลังกาย เลือกกินแต่อาหารที่มีประโยชน์ ในไม่ช้ารูปร่างก็จะแซ่บไม่แพ้แหวนแหวนแน่นอนค่ะ

 

 

ที่มา @whanpavarisa