แม่ค้าสลัดดวงสุดเฮง ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 เผยซื้อเลขที่ออกงวดก่อนเลยเหลือเต็มแผง

เรียกได้ว่าลอตเตอรี่เป็นของคู่กับคนไทยจริง เพราะทุกๆวันที่ออกรางวัล 1 และ 6 ของทุกเดือนแผงลอตเตอร่ก็ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ นอกจากร่วมลุ้นโชคให้พอสนุกแล้วยังมีผลพลอยได้เป็นการถูกรางวัล บางคนก็ถูกเล็กน้อยแต่กับบาคนเรียกว่าเปลี่ยนฐานะไม่ชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว อย่างงวดล่าสุด 1 กันยายน 2561 นี้
คุณป้าเมืองแพร่ ดวงเฮงแบบไม่ทันตั้งตัว ถูกรางวัลที่ 1 ไม่มีเคล็ดลับใดๆ เพราะซื้อเลขท้ายที่เคยออกไปแล้วงวดก่อน ทำให้เหลือเต็มแผง ย้ำแม้มีเงินล้านก็ยังเป็นแม่ค้าตลาดเช่นเดิม

(1 ก.ย.) ร.ต.อ.ณรงค์ ซ่นกลิ่น รอง สว.สอบสวน ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งจาก นางบัวจันทร์ อายุ 60 ปี เดินทางมาพร้อมกับลูกชาย และนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลมาด้วย โดยระบุว่าได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ 33 ชุดที่ 15 หมายเลข 734510 วันที่ 1 กันยายน 2561 จำนวน 1 ฉบับ ซึ่งถูกสลากฯ ที่ถูกรางวัลที่ 1 มาลงบันทึกประจำวัน

นางบัวจันทร์ เปิดเผยว่า ตนถูกสลากฯ ใบเดียวที่ซื้อมาจากร้านในตลาดชมพูมิ่ง ซื้อมาในราคาใบละ 80 บาท ซื้อ 4 ใบ เลขท้าย 10 ทั้งหมด แต่ถูกรางวัลแค่ใบเดียว ตนไม่ได้เอาเลขจากไหนมา เพราะเมื่องวดที่แล้ว เลขท้าย 2 ตัว เคยออก 10 ไปแล้ว ทำให้เป็นเลขที่ไม่มีคนซื้อ

advertisements

แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะตนมองว่าเป็นเลขรัชกาลที่ 10 จึงเลยซื้อเก็บเอาไว้ เพราะเห็นว่าเป็นเลขมงคล ทำให้ได้รับโชคใหญ่จริงๆ ส่วนตัวก็รู้สึกดีใจมาก โดยเงินรางวัลจำนวนนี้คิดว่าคงเอาให้ลูกสร้างบ้าน แต่ก็ยังไม่แน่นอน เพราะยังไม่ได้คิดจริงจังว่าจะเอาไปทำอะไร แต่ตนก็ยังเป็นแม่ค้าขายสลัดผักที่ตลาดเหมือนเดิม

นอกจากนี้ นางบัวจันทร์ ยังบอกอีกว่า เมื่อก่อนตอนอายุ 20 กว่าๆ เคยถูกสลากกินแบ่งฯ รางวัลที่ 2 มาแล้วครั้งหนึ่ง เพราะซื้อบ้านเลขที่ที่อยู่ถึงปัจจุบันนี้